• + (0903525079 - 0979966966)
  • info@huongviet-jsc.com

Tại sao cần thiết kế nhà phố

Nhà phố có đặc điểm chung là diện tích mặt tiền tương đối hẹp. Lối kiến trúc xây dựng chủ yếu là theo dạng nhà ống, thuôn dài vào trong. Với diện tích hẹp như vậy, Huong Viet J.S.C thực sự cẩn trọng trong việc bố trí sắp xếp bố cục cho ngôi nhà. Từ mặt tiền trở vào trong, cần có được những khoảng không gian hợp lý, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung và không gian riêng tư của từng cá nhân cần được tính toán sắp xếp khoa học. Yếu tố phong thủy cũng là yếu tố quan trọng mà không thể bỏ qua đối với bất kỳ một thiết kế nhà phố nào.

Sự hài hòa với thiên nhiên cũng được Huong Viet J.S.C tính đến trong từng thiết kế nhà phố của mình. Với đặc điểm diện tích khá hẹp về bề rộng cho nên Huong Viet J.S.C sẽ thực sự sáng tạo trong việc kết hợp với không gian xanh tránh làm đơn điệu, tốn diện tích sinh hoạt của gia đình. Trong thiết kế nhà phố, Chúng tôi cũng sẽ phải tính toán thật kỹ sao cho tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên để cung cấp đủ ánh sáng và làm mát cho ngôi nhà, tiếp kiệm chi phí cũng như tạo được một không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Biệt thự sang trọng

Biệt thự là một không gian sống tuyệt hảo mà nhiều người luôn mong muốn có được. Để có được một ngôi biệt thự đẹp, chất thì Huong Viet J.S.C sẽ phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì không chỉ lưu ý về một khoảng đất đủ lớn, kinh phí vừa phải của khách hàng mà yêu cầu đặt ra cho Chúng tôi còn là phải có đội kỹ sư chuyên nghiệp cùng với đội thi công nội thất, thi công biệt thự tốt. Ngoài ra Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ tính toán đến yếu tố phong thủy và nội thất cho ngôi biệt thự của khách hàng.

Huong Viet J.S.C cũng sẽ dành thời gian tìm hiểu về mục đích cũng như nhu cầu sử dụng để thiết kế sao cho biệt thự vừa đẹp vừa tránh gây ra lãng phí cho gia chủ. Đối với loại biệt thự xây để ở thì kiến trúc nên cầu kì và nội thất sang trọng, còn đối với nhà biệt thự chỉ để gia đình đến nghỉ vào những dịp đặc biệt thì sẽ thiết kế kiến trúc giản đơn hơn nhưng thiên về tiện ích, đáp ứng nhu cầu thư giãn, tận hưởng cho gia chủ.

Nơi lui tới thường xuyên của các vị khách.

Để thiết kế một ngôi nhà, Chúng tôi sẽ dựa vào sở thích, tính cách gia chủ. Nhưng để thiết kế một khách sạn, Huong Viet J.S.C còn phải phụ thuộc vào bản sắc văn hóa địa phương và đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới. Một thiết kế khách sạn chất và đẹp là phải để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách thập phương ghé thăm. Công trình sẽ được Huong Viet J.S.C tính toán kỹ lưỡng khi quy hoạch. Trên diện tích đất, khu vực nào sẽ xây khách sạn, khu vực nào sẽ xây dựng bể bơi, nhà hàng ngoài trời.

Giao thông đi lại thuận tiện cũng là điểm cộng cho khách sạn vì vậy Chúng tôi cũng đặc biết chú trọng. Ngoài ra, Khách sạn được xếp hạng từ 1 đến 5 sao, dựa vào xếp hạng mà Huong Viet J.S.C thiết kế số phòng và diện tích sao cho đạt tiêu chuẩn.

Không gian riêng biệt để tận hưởng

Việc tạo dấu ấn riêng biệt của nhà hàng là rất quan trọng, vì vậy Huong Viet J.S.C sẽ tạo sự đồng bộ không gian nhà hàng, tạo sự hài hòa cho tồng thể. Từng khu vực sẽ được Huong Viet J.S.C phân chia không gian an toàn và đầy đủ, tiện ích. Đồng thời, Chúng tôi sẽ dự tính cũng như lên kế hoạch để tận dụng tối đa khoảng không gian diện tích và bố trí sắp xếp cho phù hợp, đảm bảo sự đồng bộ và tránh lãng phí chi phí của nhà hàng.

Bố trí nội thất cũng rất quan trọng vì phải đảm bảo tính khoa học không gian nhà hàng. Song song với đó bàn ghế được Chúng tôi bố trí sao cho phù hợp tiện nghi và dễ dàng đi lại. Huong Viet J.S.C luôn lưu tâm đến hệ thống ánh sáng của nhà hàng, sắp xếp nội thất cũng sẽ phù hợp với phong thủy nhất.

Awesome Image

Đo vẽ hiện trạng

  • Đo vẽ mặt bằng hiện trạng công trình
  • Chụp ảnh hiện trạng
Awesome Image

Dựng bản vẽ

  • Phần kiến trúc
  • Phần trần sàn
  • Phần cửa vách
  • Phần diện tường trang trí
  • Phần điện
  • Phần trang thiết bị kỹ thuật
Awesome Image

Bàn giao thiết kế

Bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và bản dựng phối cảnh cho kháchhàng