• + (0903525079 - 0979966966)
 • info@huongviet-jsc.com

Thông tin dự án

Showroom ô tô ngày nay có xu hướng địa đặt ở những địa điểm đẹp, tầm nhìn thoáng, dễ nhìn và đặc biệt là trên các tuyến đường lớn.  Cách bố trí, hướng phong thủy và khu trưng bày đóng vai trò rất quan trọng trong bán hàng. 

Bên cạnh đó, những showroom ô tô hiện đại cũng có thiên hướng tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu dùng. Rất nhiều showroom ô tô đã áp dụng những biện pháp dưới đây để tiết kiệm chi phí tiêu dùng trong showroom:
- sử dựng mái che rộng, tấm chắn nắng hoặc mái vòm để giảm thiểu lượng ánh sáng mặt trời đặc biệt là mặt chính.
- sử dụng cửa sổ trổ mái hoặc cửa sổ ở mái nhà để cung cấp ánh sáng cần thiết cho showroom
- kiểm soát ánh sáng: những máy móc có chức năng tắt đèn khi không cần thiết hoặc đèn trong những căn phòng không cần thiết hay những khu riêng tư như phòng thay đồ hay văn phòng khi không có người. Năng lượng không nên bị sử dụng một cách lãng phí.

Một trong những điều quan trọng là thể hiện được hết vẻ đẹp của những đồ trưng bày trong showroom. Những thiết kế showroom hiện đại thường sử dụng kính như vật liệu chính là kính. Kính không chỉ là vật liệu mang đến nét hiện đại sang trọng cho showroom mà còn cho phép khách hàng có thể nhìn mọi khía cạnh của showroom cũng như những chiếc ô tô hay bất kỳ những đồ trưng bày nào khác trong showroom. Loại kính thường được sử dụng trong các showroom ô tô là kính cường lực với bộ bền cao và chịu va đập tốt. Đây là đặc điểm cực kỳ có lợi cho các showroom, đó không chỉ là vật liệu khá an toàn mà còn sang trọng, hiện đại hoàn toàn phù hợp với các showroom ô tô. 

Màu sắc chủ đạo cho những showroom hiện đại là đen, trắng và xám. Đây là những màu không bao giờ lỗi mốt và mang sẵn nét hiện đại sang trọng. Những màu sắc này kết hợp với hệ thống đèn trần và ánh sáng hợp lý sẽ mang lại cho showroom những nét hiện đại độc đáo ấn tượng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số xu hướng thiết kế showroom ô tô hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979966966 trong trường hợp bạn cần thêm lời tư vấn khi thiết kế showroom! • Chủ đầu tư

  Mr Tấn

 • Danh mục

  Nhà phố

 • Ngày bắt đầu

  12/2018

 • Ngày kết thúc

  2/2019

 • Người thực hiện

  Hương Việt và cộng sự

 • Địa chỉ

  Hòn Rớ - Nha Trang

Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image